Tổng quan

Gạch giả cổ ốp tường còn được gọi là gạch cổ bê tông, gạch bê tông trang trí, … Sản phẩm gạch này mang lại cho bạn một không gian vừa cổ điển, hoài niệm nhưng cũng không kém phần hiện đại. Đây chính là lí do những năm gần đây, loại gạch này đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng.

Gạch giả cổ ốp tường – sản phẩm gạch đang được sự ưa chuộng & tin dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

Những năm gần đây, trên thị trường gạch nói chung, gạch giả cổ bê tông ngày càng cho thấy sự đa dạng trong mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng. Với sự đơn giản mang tính truyền thống và nét cổ xưa, gạch giả cổ trang trí thực sự là lựa chọn cho những người muốn sở hữu một không gian nhà ở ấm cúng, hoài niệm mang phong cách cổ điển.

Một số mẫu gạch cổ bê tông của Vĩnh Cửu Sài Gòn.

Nguồn cảm hứng sáng tạo

Lấy cảm hứng sáng tạo từ những mẫu gạch cổ có niên đại hàng trăm năm tuổi, gạch bê tông trang trí Vĩnh Cửu Sài Gòn có vẻ đẹp cổ điển, đầy hoài niệm nhưng cũng đủ những đặc trưng để tạo ra nét đẹp hoang sơ lôi cuốn, ấn tượng cho không gian sống.

Công trình sử dụng gạch giả cổ bê tông B02

Đặc điểm

Chất liệu của dòng gạch này là bê tông màu, hoàn toàn không nung & thân thiện môi trường. Với xu hướng sống xanh trong thế giới hiện đại, gạch bê tông giả cổ chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các công trình.

Công trình sử dụng gạch giả cổ bê tông A01

Dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng sản phẩm gạch trang trí này đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng nhờ vào tính chất thân thiện với môi trường, tính thẩm mỹ và đa dạng trong màu sắc thiết kế.

Ứng dụng

Gạch bê tông giả cổ trang trí của Vĩnh Cửu Sài Gòn là loại gạch được sử dụng nhiều trong ốp lát tường cho các không gian nhà ở, quán cafe, nhà hàng, tường trang trí…

Công trình sử dụng gạch giả cổ bê tông trắng đỏ A01
Công trình sử dụng gạch giả cổ bê tông vàng loang B03

Vật liệu trang trí này sẽ mang đến cho các công trình thêm phần thu hút và ấn tượng đẹp hơn.

Thông tin liên hệ và tư vấn:

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website: canhquansanvuon.net | vinhcuusaigon.vn | gachbonggio.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr. Toàn.

Email: vinhcuusaigon@gmail.com.

Bài viết liên quan