Giới thiệu

Gạch cổ bê tông (hay gạch cổ xi măng, gạch giả cổ) mang lại cho bạn một không gian cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại. Đây chính là lí do những năm gần đây, loại gạch này đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng.

Công trình sử dụng gạch cổ bê tông

Thông tin về gạch cổ bê tông

Gạch bê tông giả cổ đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước. Lấy cảm hứng sáng tạo từ những mẫu gạch cổ đất nung có tuổi thọ hàng trăm năm tuổi, gạch bê tông trang trí Vĩnh Cửu Sài Gòn có vẻ đẹp cổ điển, đầy hoài niệm nhưng cũng đầy đủ những đặc trưng để tạo ra nét đẹp hoang sơ, lôi cuốn, ấn tượng cho không gian sống.

Gạch cổ bê tông

Chất liệu của dòng gạch này là bê tông xi măng màu. Hoàn toàn không nung & thân thiện môi trường. Với xu hướng sống xanh trong thế giới hiện đại. Gạch bê tông giả cổ chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu trong thiết kế nội ngoại thất cho không gian sống của bạn.

Ứng dụng

Gạch giả cổ bê tông trang trí của Vĩnh Cửu Sài Gòn là loại gạch được sử dụng nhiều trong ốp lát tường cho các không gian nhà ở, quán cafe, nhà hàng, tường trang trí, …

Công trình sử dụng gạch cổ bê tông

Dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng sản phẩm gạch trang trí này đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng nhờ vào tính thân thiện với môi trường, tính thẩm mỹ và đa dạng và linh hoạt màu sắc theo yêu cầu thiết kế.

Cập nhật giá các mẫu gạch cổ bê tông của Vĩnh Cửu Sài Gòn

Mời bạn tham khảo giá các mẫu gạch cổ bê tông 2023 của Vĩnh Cửu Sài Gòn:

Giá gạch cổ bê tông trắng đỏ A01
Giá gạch cổ bê tông trắng đỏ B01
Giá gạch cổ bê tông trắng đỏ đen A02
Giá gạch cổ bê tông trắng đỏ đen B02
Giá gạch cổ bê tông vàng loang A03
Giá gạch cổ bê tông vàng loang B03
Giá gạch cổ bê tông trắng A06
Giá gạch cổ bê tông trắng B06
Giá gạch cổ bê tông vàng đất A04
Giá gạch cổ bê tông đen A08

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm gạch cổ bê tông xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ và tư vấn:
Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn
Website: canhquansanvuon.net | vinhcuusaigon.vn | gachbonggio.net
Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr. Toàn.
Email: vinhcuusaigon@gmail.com.

Bài viết liên quan

 • Con tiện bê tông tăng độ an toàn cho gia chủ
  Tháng Mười 22, 2023

  Con tiện bê tông không chỉ là một xu hướng trong ngành xây dựng hiện nay, mà còn là một giải pháp thông minh để tăng độ an toàn cho gia đình của bạn. Hãy cùng khám phá lợi ích và ứng dụng của công nghệ xây dựng này và cách con tiện bê tông...

  Xem thêm
 • TRỤ LAN CAN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN GIÁ TỐT TẠI TPHCM
  Tháng Hai 14, 2023

  Trụ lan can bê tông (trụ góc, trụ cột ban công, …) được sản xuất theo phương pháp khuôn mẫu sẵn tiện lợi và đơn giản cho quá trình thi công. Trụ lan can bê tông có thiết kế phào chỉ, hình khối hài hòa, nhiều hoa văn thanh thoát nhưng rất khỏe khoắn tạo...

  Xem thêm