Hai mẫu chân đế lục bình mới CD01B và CD04B được ra đời để khắc phục hạn chế về kích thước của hai mẫu cũ là CD01 và CD04, phù hợp với nhiều mẫu lục bình hơn.

Chân đế lục bình CD01B

Chân đế lục bình CD01

Chân đế lục bình CD01 chỉ rộng 13.5cm nên nhiều mẫu lục bình có kích thước dài (rộng) > 13.5cm sẽ không sử dụng được mẫu chân đế này.

Chân đế lục bình CD01B
Hình thực tế Chân đế lục bình CD01B

Để khắc phục nhược điểm này, chúng tôi đã cho ra đời mẫu chân đế lục bình CD01B với chiều rộng là 15.5 cm. Kích thước này phù hợp và sử dụng được cho đa số các mẫu lục bình.

Chân đế lục bình CD01B kết hợp với lục bình CTLT 28H65

Chân đế lục bình CD04B

Chân đế lục bình CD04

Tương tự, chân đế lục bình CD04 chỉ rộng 14cm nên nhiều mẫu lục bình có kích thước dài (rộng) > 14cm sẽ không sử dụng được mẫu chân đế này.

Chân đế lục bình CD04B
Hình thực tế Chân đế lục bình CD04B

Để khắc phục nhược điểm này, chúng tôi cũng đã cho ra đời mẫu chân đế lục bình CD04B với chiều rộng là 15.5 cm. Kích thước này phù hợp và sử dụng được cho đa số các mẫu lục bình.

 
Chân đế lục bình CD04B kết hợp với lục bình CTLT 10H60

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các mẫu mã lục bình (con tiện) và chân đế lục bình tại đây. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm lục bình (con tiện) bê tông.

Công ty Vĩnh Cửu Sài Gòn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm lục bình chất lượng, giá bán cạnh tranh nhất thị trường. 

Liên hệ hotline: 0909 177 415 (Mr. Toàn) để đặt hàng và được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Khi mua hàng tại Vĩnh Cửu Sài Gòn, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua sản phẩm với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ và tư vấn:

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website: canhquansanvuon.net | vinhcuusaigon.vn | gachbonggio.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr. Toàn.

Email: vinhcuusaigon@gmail.com.

 

Bài viết liên quan

 • Địa chỉ uy tín mua gạch bông tại TPHCM
  Tháng Năm 4, 2019

  Để mua được sản phẩm gạch bông chất lượng tại TPHCM, bạn không những phải là người có con mắt biết lựa chọn mà công việc tìm kiếm một địa chỉ bán hàng uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Và nếu như bạn đang tìm kiếm những điều như vậy thì bài...

  Xem thêm
 • Làm sao để chọn con tiện bê tông phù hợp?
  Tháng Mười 23, 2023

  Làm sao để chọn con tiện bê tông phù hợp cho các công trình kiến trúc? Cách chọn con tiện bê tông với thiết kế hấp dẫn và phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại? Nơi nào tại TPHCM có thể mua con tiện bê tông với giá hợp lý và đảm bảo...

  Xem thêm