Giới thiệu

Bê tông giả gỗ có bề mặt được mô phỏng theo vân gỗ tự nhiên, nguyên liệu là xi măng, cát, đá mi, phụ gia … Bề mặt được sơn phủ 1 lớp màu tùy ý theo nhu cầu sử dụng.

Bê tông giả gỗ

Sản phẩm này giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo ấn tượng cho các công trình xây dựng của resort, khách sạn, công viên, sân vườn … Giải pháp lý tưởng thay thế gỗ thật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vĩnh Cửu Sài Gòn là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm bê tông giả gỗ uy tín trên thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận. Dưới đây là một số công trình ấn tượng.

Một số công trình thực tế ấn tượng

 
 
 
 
 
 

Nếu có nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website 1: canhquansanvuon.net

Website 2: vinhcuusaigon.vn 

Website 3: gachbonggio.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr.Toàn.

Email: vinhcuusaigon@gmail.com.

Bài viết liên quan

 • Lựa chọn gạch cổ ốp tường tại Thanh Hóa đơn giản
  Tháng Mười Một 30, 2023

  Hiện nay gạch cổ ốp tường đang là sự lựa chọn phổ biến tại Thanh Hóa, đem đến không gian sống vừa độc đáo vừa ấn tượng. Với vẻ đẹp cổ điển và sự đa dạng trong kiểu dáng, đây không chỉ là vật liệu trang trí nhà cửa, công trình đơn thuần, mà nó...

  Xem thêm
 • Gạch bông gió công nghệ mới
  Tháng Mười 9, 2023

  Không chỉ đơn giản là một vật liệu trang trí, gạch bông gió đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa thẩm mỹ và công nghệ hiện đại. Trong bài viết này, hãy cùng Vĩnh Cửu Sài Gòn tìm hiểu về gạch bông gió công nghệ mới, ưu điểm và những ứng...

  Xem thêm