Lục bình (con tiện) là vật liệu trang trí không thể thiếu đối với các công trình kiến trúc nghệ thuật hiện tại. Sản phẩm này được sử dụng khá đa dạng trong việc lắp đặt trên những ban công, tường rào của những công trình kiến trúc, đặc biệt nhiều nhất là các công trình biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn … Chính vì thế, việc chọn dòng con tiện đẹp và chất lượng là điều rất quan trọng.

Con tiện bê tông được dùng phổ biến hiện nay

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay có hai dòng con tiện mà người mua thường hay bị nhầm lẫn đó là con tiện xi măng và con tiện bê tông. Thoáng nhìn thì hai loại này tương tự nhau nhưng thật ra chúng lại khác nhau về quy trình sản xuất, chất lượng, giá …

Sau đây hãy cùng công ty Vĩnh Cửu Sài Gòn tìm hiểu những điểm khác biệt của hai dòng con tiện bê tông trên nhé!

Điểm khác biệt giữa lục bình (con tiện) bê tông và lục bình (con tiện) xi măng:

1. Về quy trình sản xuất:

– Lục bình (con tiện) xi măng là sản phẩm được sản xuất theo phương pháp dùng nén thủy lực là chủ yếu. Với những thành phần chính: xi măng, cát, phụ gia, nước … sau đó trộn đều hỗn hợp theo tỉ lệ nhất định rồi đưa vào khuôn để tạo hình. Quy trình sản xuất nhanh chóng nhưng tuổi thọ không cao.

Lục bình xi măng

Lục bình (con tiện) bê tông là vật liệu được sản xuất từ chất liệu bê tông cường độ cao với chất phụ gia chống thấm thế hệ 3 hòa trộn thêm với đá nhỏ giúp thành phẩm luôn chắc chắn theo thời gian. Con tiện bê tông có chi phí sản xuất cao hơn con tiện xi măng, nhưng có ưu điểm vượt trội đó là độ bền cao, ít giãn nở.

Lục bình con tiện bê tông được sử dụng rộng rãi

– Bên cạnh đó, hiện nay quy trình sản xuất lục bình (con tiện) bê tông còn được hổ trợ bởi máy quay ly tâm hiện đại. Giúp cho sản phẩm láng mịn và chắc chắn khi hoàn thành.

Con tiện bê tông thành phẩm có bề mặt láng mịn nhờ sự hỗ trợ của máy quay ly tâm

2. Về chất lượng:

Do được sản xuất từ chất liệu bê tông cường độ cao nên con tiện bê tông luôn hơn hẳn về chất lượng so với con tiện xi măng.

3. Về mẫu mã và giá thành:

Nhìn chung hai loại con tiện xi măng và con tiện bê tông trên thị trường khó có thể phân biệt rõ, do hai kiểu dáng nhìn có vẻ tương tự tương đối giống hệt nhau.

Xét về giá thì 2 mẫu mã này cũng không chênh lệch với nhau nhiều. Vậy nên khi mua, quý khách hàng cần để ý và xem xét kỹ về độ uy tín của nhà cung cấp. Nên chọn nhà cung cấp uy tín và có tiếng trên thị trường để đảm bảo mua được sản phẩm lục bình tốt nhất.

Lục bình con tiện bê tông giá cả phải chăng

Đến ngay với Vĩnh Cửu Sài Gòn – nơi chuyên sản xuất và phân phối đa dạng những mẫu lục bình (con tiện) bê tông chất lượng, luôn cập nhật tới người dùng các mẫu lục bình bê tông mới, cam kết đem đến mức giá phải chăng nhất tại thị phần TPHCM.

Tham khảo thêm các sản phẩm lục bình (con tiện) bê tông tại website: http://canhquansanvuon.net/c35-luc-binh-con-tien-be-tong/

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm lục bình (con tiện) bê tông xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ và tư vấn:
Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn
Website: canhquansanvuon.net | vinhcuusaigon.vn | gachbonggio.net
Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr. Toàn.
Email: vinhcuusaigon@gmail.com.

Bài viết liên quan