Nói đến những dòng gạch lát vỉa hè cao cấp nhất hiện nay, chắc chắn các bạn đã quá quen thuộc với dòng gạch terrazzo, dòng gạch block tự chèn, dòng gạch sân cổ trồng vườn,.. Nhưng có một dòng gạch được đánh giá cao hơn tất cả những dòng khác cả về chất lượng cũng như mẫu mã và thiết kế đó chính là dòng gạch lát vỉa hè giả đá Coric.

Bạn đang xem bài viết tại: Vĩnh Cữu Sài Gòn

Gạch giả đá Coric là gì?

Các công trình vỉa hè hay một số các công trình công cộng khác như sân công viên, sân khu tập thể, sân khu đô thị, đều là những công trình luôn luôn phải chịu những yếu tố khắc nghiệt nhất của thời tiết như nắng cao, mưa nhiều.. Chưa kể chúng thường xuyên phải chịu những áp lực của trọng lượng, lực ma sát vô cùng lớn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn dòng gạch lát nên trên cũng cần phải chọn cẩn thận, tỉ mỉ.

coric-4-vien-300x300.jpg

Tại sao các nhà thầu luôn muốn chọn những dòng gạch lát có chất lượng cao nhất, đó chính là vì đảm bảo cho chất lượng công trình luôn đạt ở mức tốt nhất. Ngoài ra, nó còn tạo nên được độ uy tín trong công việc của các nhà thầu. Nên trong những năm gần đây, có rất nhiều nhà thi công xây dựng lựa chọn dòng gạch Coric giả đá này.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi đó chính là tại sao lại gọi chúng với cái tên là gạch giả đá Coric, chúng còn tên nào khác không? Đối với dòng gạch giả đá Coric chúng được sản xuất từ những dòng nguyên vật liệu như xi măng, cát, bột đá, keo, một số những chất phụ gia khác,… Sau đó chúng hoàn toàn không sử dụng phương pháp truyền thống đó chính là nung, như vậy vừa không có chất lượng tốt lại gây hại cho môi trường. Chúng được thiết kế giống như những viên đá thiên nhiên, chất lượng có thể sánh ngang nhưng lại làm từ bê tông. Nên chúng có tên là gạch giả đá Coric.

Những lý do nên sử dụng dòng gạch lát vỉa hè giả đá Coric

Đối với dòng gạch giả đá Coric này, chúng là một trong những dòng gạch được các nhà thi công cũng như khách hàng sử dụng đánh giá rất cao. Để chứng minh cho sự khẳng định đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số dẫn chứng cụ thể dưới đây.

gạch-giả-đá-3.jpg

Đầu tiên đối với việc tạo nên viên gạch giả đá này, ngoài việc sử dụng phương pháp không nung, chúng áp dụng công nghệ rung định hình, kết hợp với máy thủy lực ép hai phần vữa tách rời với nhau. Tạo nên được một được một viên gạch có độ dày khoảng 5mm. Trong khi các bạn đã biết, thường chỉ với độ dày 3 đến 4mm thì sức chịu lực, chịu tác động của nó vô cùng cao. Nên độ chịu lực của dòng gạch này cao gấp 4 lần so với những dòng gạch thông thường.

Thứ hai đối với chúng đó chính là bề mặt bên trên, không chỉ có tính thẩm mỹ, thiết kế giống với những viên đá tự nhiên mà chúng được tráng một lớp sơn vô cùng sáng bóng, tinh tế nhất định, có độ chống mài mòn cực tốt. Nhất là không có hiện tượng bị nứt, gãy, lún hay vỡ sau một thời gian sử dụng.

Thứ ba chúng có kích thước vô cùng đa dạng thường là 30×30 hoặc 40×40, rất tiện cho việc ước lượng được số lượng gạch dùng cho công trình. Thêm vào đó nữa chính là việc rất dễ dàng thi công, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, giảm số ngày thi công, điều này các nhà thầu vô cùng yêu thích.

Địa chỉ bán gạch giả đá lát vỉa hè uy tín

Hiện có rất nhiều địa chỉ bán gạch lát vỉa hè giả đá, trong đó Công ty TNHH Vĩnh Cửu Sài Gòn luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Vĩnh Cửu Sài Gòn – Lựa chọn tin cậy cho các dòng gạch vỉa hè tốt nhất hiện nay!

Bài viết liên quan

  • Cách sử dụng gạch cổ ốp tường đẹp
    Tháng Chín 12, 2023

    Đối với nhiều người mới tiến hành việc ốp lát gạch cổ lần đầu, việc đảm bảo sự đẹp mắt và chính xác về kỹ thuật trong quá trình ốp gạch thường gây ra nhiều khó khăn. Thậm chí, ngay cả những người đã có kinh nghiệm trong việc lát gạch cũng có thể gặp...

    Xem thêm