<
CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

INAX - ECOCARAT SHAILY

INAX - ECOCARAT SHAILY
INAX – ECOCARAT SHAILY

Gạch ECOCARAT chất lượng từ Nhật Bản Cùng với thiết bị nội thất, tường phòng là điểm nhấn để tạo nên không gian sống của gia đình bạn. Được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, sắc màu thanh lịch, tao nhã tạo ra không gian nội thất sinh động, sang trọng tinh tế hơn. Ngoài ra ECOCARAT giúp cân bằng độ ẩm bên trong phòng, giúp nâng cao chất lượng không khí, tạo ra một môi trường trong lành. ECOCARAT có những đặc tính mà không tìm thấy ở bất cứ sản phẩm khác, giúp tạo ra một không gian mới cuốn hút hơn, đẳng cấp hơn. ECOCARAT được biết đến như một bức tường trang trí, bức tường thở, bức tường làm sạch không khí

Mô tả

Gạch INAX-ECOCARAT SHAILY chất lượng từ Nhật Bản 

 Cùng với thiết bị nội thất, tường phòng là điểm nhấn để tạo nên không gian sống của gia đình bạn.

 Được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, sắc màu thanh lịch, tao nhã tạo ra không gian nội thất sinh động, sang trọng tinh tế hơn.
Ngoài ra ECOCARAT giúp cân bằng độ ẩm bên trong phòng, giúp nâng cao chất lượng không khí, tạo ra một môi trường trong lành. ECOCARAT có những đặc tính mà không tìm thấy ở bất cứ sản phẩm khác, giúp tạo ra một không gian mới cuốn hút hơn, đảng cấp hơn.
ECOCARAT được biết  đến như một bức tường trang trí, bức tường thở, bức tường làm sạch không khí
Cùng với thiết bị nội thất, tường phòng là điểm nhấn để tạo nên không gian sống của gia đình bạn. Được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, sắc màu thanh lịch, tao nhã tạo ra không gian nội thất sinh động, sang trọng tinh tế hơn.
Ngoài ra ECOCARAT giúp cân bằng độ ẩm bên trong phòng, giúp nâng cao chất lượng không khí, tạo ra một môi trường trong lành. ECOCARAT có những đặc tính mà không tìm thấy ở bất cứ sản phẩm khác, giúp tạo ra một không gian mới cuốn hút hơn, đẳng cấp hơn.
ECOCARAT được biết  đến như một bức tường trang trí, bức tường thở, bức tường làm sạch không khí

THÔNG TIN CƠ BẢN

CÔNG NGHỆ

Công nghệ ECOCARAT

ECOCARAT được làm từ chất liệu đặc biệt là các loại khoáng chất bao gồm hàng triệu vi hạt nhỏ tạo nên rất nhiều mô xốp rỗng. Các mô xốp này giúp

– Cân bằng độ ẩm

– Loại bỏ mùi hôi trong nhà

– Giảm thiểu các chất có hại

 

SẢN PHẨM

1.ECP-30NET/SHY1 (WHITE)

2. ECP-30NET/SHY2 (BEIGE)

3. ECP-30NET-SHY3 (PINK BEIGE)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0909.177.415

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “INAX – ECOCARAT SHAILY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

contact me on zalo