Keo dán gạch là gì? Tại sao dòng sản phẩm này lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy? Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu keo dán gạch là gì và tham khảo ngay top 6+ keo dán gạch xây dựng tốt nhất hiện nay nhé!

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là gì? Keo dán gạch là một loại hợp chất xi măng, được biết đến với khả năng bám dính cao và chống rạn nứt hiệu quả. Keo dán gạch có những ưu điểm đáng chú ý như có thể sử dụng trực tiếp trên nền gạch cũ mà không cần phải làm ướt gạch. Đặc biệt, nó còn giúp tăng cường khả năng chống trơn trượt của gạch. Các sản phẩm gạch được trộn theo tỷ lệ cụ thể và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm chất lượng và hỗ trợ trong việc kéo dài thời gian thi công.

Các loại keo dán gạch trong lĩnh vực xây dựng

Các loại keo dán gạch trong lĩnh vực xây dựng

Keo dán gạch phân thành hai loại chính như sau:

– Keo chứa thành phần Polime: Loại keo này bao gồm nhiều xi măng polymer và các chất phụ gia. Thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà dân do có giá thành mềm hơn.

– Keo dán gạch gốc Epoxy: Epoxy là một thành phần hóa học hữu cơ có nguồn gốc từ nhựa composite, có khả năng kết dính tốt và kháng nước. Đây là loại keo an toàn cho sức khỏe người dùng, thường được ưa chuộng trong việc sản xuất đồ gia dụng và áp dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng chất lượng cao.

Ưu điểm của keo dán gạch

Ưu điểm của keo dán gạch

Sau khi đã biết được keo dán gạch là gì thì tiếp đến chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của keo dán gạch xây dựng. Sau đây là những ưu điểm nổi bật:

 • Keo dán gạch có cường độ bám dính cao, giúp đảm bảo sự ổn định và đồng đều của lớp gạch trên bề mặt.
 • Không có tình trạng bong tróc xảy ra trong quá trình sử dụng, giữ cho bề mặt gạch luôn duy trì được vẻ ngoài chất lượng.
 • Có tính tương thích cao với những loại gạch cao cấp như granite, porcelain. Sản phẩm giúp đạt hiệu suất ăn sâu và kết nối chặt chẽ với các liên kết gạch, đặc biệt khác biệt so với cơ chế bám dính thông thường.
 • Các dòng keo dán gạch có khả năng hạn chế tối đa khả năng thấm nước xuống bề mặt nền.
 • Sử dụng keo dán gạch sẽ giúp cho quá trình thi công đơn giản và dễ dàng hơn nhờ vào tính năng kéo dài thời gian thi công, đồng thời giảm nguy cơ trơn trượt cho lớp gạch.
 • Có thể thi công trên nhiều bề mặt khác nhau như nền gạch cũ, thạch cao, mặt đá,…
 • Có tính chất ổn định, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp duy trì độ chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Danh sách 10 loại keo dán gạch xây dựng tốt nhất

Keo Dán Gạch Gator Crocodile

Keo Dán Gạch Gator Crocodile

Keo dán gạch cá sấu Gator Crocodile chứa các thành phần chính là xi-măng Portland, cát đặc biệt và các phụ gia polyme. Gator Crocodile thể hiện độ bám dính cao đối với gạch ceramic và porcelain. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng trong nội thất, phù hợp cho cả việc lắp đặt trên tường và sàn. Keo dán ron gạch Gator Crocodile được phân loại theo tiêu chuẩn C1 theo ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008.

Keo Dán Gạch Gold Crocodile

Keo dán gạch Gold Crocodile được sản xuất từ các thành phần chính như xi-măng Portland, cát, các chất phụ gia hóa học đặc biệt và phụ gia polyme tăng cường. Loại keo dán gạch lát nền này được ứng dụng như một lớp kết dính cho đa dạng loại gạch ceramic, thích hợp cho nhiều bề mặt khác nhau, bao gồm cả bề mặt ván ép.

Gold Crocodile đảm bảo hiệu suất kinh tế và tiện lợi trong quá trình thi công, mang lại độ bám dính lớn, độ bền bỉ và tính dẻo cao. Sản phẩm này được phân loại theo tiêu chuẩn C2TES1 theo ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008.

Keo Dán Gạch Green Crocodile

Keo Dán Gạch Green Crocodile

Keo dán gạch Green Crocodile chứa xi-măng Portland, cát đặc biệt và các phụ gia polyme. Green Crocodile thể hiện độ bám dính cao, phù hợp cho cả công trình nội thất và ngoại thất, có thể sử dụng trên cả tường và sàn. Sản phẩm này được phân loại dựa trên tiêu chuẩn C1 theo ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008.

Keo Dán Gạch Light Blue Crocodile

Keo dán gạch Light Blue Crocodile chứa các thành phần chính bao gồm xi-măng Portland, cát đặc biệt và phụ gia polyme. Light Blue Crocodile thể hiện độ bám dính cao đối với gạch ceramic và porcelain. Sản phẩm này được ứng dụng trong nội thất, phù hợp cho cả tường và sàn. Light Blue Crocodile được phân loại theo tiêu chuẩn C1 theo ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008.

Keo Dán Gạch Red Crocodile

Keo Dán Gạch Red Crocodile

Keo dán gạch Red Crocodile bao gồm các thành phần chính như xi-măng Portland, cát đặc biệt, các phụ gia polyme. Red Crocodile thể hiện độ bám dính cao, phù hợp để ốp lát gạch granite, ceramic và marble kích thước lớn. Sản phẩm này được phân loại theo tiêu chuẩn C2TE theo ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008.

Keo Dán Gạch Silver Crocodile

Keo dán gạch Silver Crocodile chứa các thành phần chính như xi-măng Portland, cát, phụ gia hóa học và phụ gia polyme nhằm tăng cường độ bám dính. Silver Crocodile được thiết kế để ốp lát các loại gạch như porcelain, mosaic thủy tinh, đá granite, đá marble và gạch ceramic cỡ lớn.

Sản phẩm này thích hợp cho nhiều bề mặt khác nhau trong cả nội thất và ngoại thất, là loại keo dán gạch hồ bơi dưới nước và các khu vực ẩm ướt. Silver Crocodile được phân loại theo tiêu chuẩn C2TES1 theo ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008.

Keo Dán Gạch TAG Tile A3

Keo Dán Gạch TAG Tile A3

Keo dán gạch Tag Tile A3 là một loại keo dán gạch chống thấm chất lượng cao có gốc xi măng. Với công dụng ốp lát gạch ceramic trên nền và tường xi măng. Chúng thích hợp với các công trình vừa và nhỏ, dùng để ốp lát tại các khu vực khô ráo thông thường.

Keo Dán Gạch TAG Tile A5

Tag Tile A5 là một loại keo dán gạch cao cấp có nguồn gốc từ xi măng, có thể sử dụng ngay sau khi pha trộn với nước để đạt được độ bám dính cao, vượt xa 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường. Chúng thích hợp cho khu vực phòng ngủ, phòng khách và các khu vực khô ráo khác bên trong nhà.

Keo Dán Gạch TAG Tile A7

Keo Dán Gạch TAG Tile A7

Tag Tile A7 là một loại keo dán gạch chất lượng cao, được chuyên dùng để ốp lát gạch hồ bơi. Chúng thích hợp để dán lên bề mặt gạch cũ ở khu vực nội thất. Đây là loại keo dán gạch men lý tưởng để dán các loại gạch có kích thước lớn từ 60x60cm trở lên như đá marble, đá granite,…

Keo Dán Gạch TAG Tile A9

Tag Tile A9 là keo dán gạch, có độ co giãn cao, thích hợp sử dụng cho việc ốp lát tại các tòa nhà cao tầng. Có thể dùng để ốp lát lên bề mặt gạch cũ khu vực nội thất, ngoại thất.

Lưu ý quan trọng cần biết khi chọn keo dán gạch

Ngoài việc hiểu rõ keo dán gạch xây dựng là gì thì chúng ta cũng cần quan tâm những lưu ý khi lựa chọn keo dán gạch cho ngôi nhà của mình. Một số lưu ý quan trọng như sau:

Xác định bề mặt cần dán

Mỗi bề mặt dán có những đặc điểm riêng biệt, vì vậy, keo dán gạch đã được phân loại thành nhiều loại khác nhau để đảm bảo độ bám dính tối ưu tương ứng với từng loại bề mặt cụ thể.

Xác định khu vực cần dán

Lưu ý quan trọng cần biết khi chọn keo dán gạch

Khi sử dụng keo dán gạch trong không gian nội thất, bể bơi, hoặc sân vườn ngoài trời, việc đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của tường hay sàn là rất quan trọng. Mỗi khu vực đều có các yêu cầu chất lượng khác nhau đối với keo dán gạch. Do đó, trước khi mua keo, người sử dụng cần xác định rõ khu vực cụ thể mà họ muốn dùng gạch để lựa chọn loại keo dán chuyên dụng phù hợp.

Chọn lựa sản phẩm keo dán từ thương hiệu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại keo dán gạch từ nhiều thương hiệu khác nhau, đi kèm với các mức giá đa dạng. Người dùng nên tránh chọn loại keo có giá thấp hơn nhiều so với mức giá trung bình, đặc biệt là khi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để đảm bảo chất lượng, khi chọn keo dán gạch, người sử dụng nên lựa chọn từ những thương hiệu uy tín, được đánh giá cao và tin dùng rộng rãi.

Mua keo dán gạch xây dựng uy tín tại Vĩnh Cửu Sài Gòn

Nếu bạn đang cần sử dụng keo dán gạch hay keo dán gạch ốp tường, hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm từ Vĩnh Cửu Sài Gòn. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực keo dán gạch xây dựng và cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

LIÊN HỆ NGAY

Vĩnh Cửu Sài Gòn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ các thông số kỹ thuật mới nhất được đưa ra thị trường. Sự đa dạng về mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian gia đình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến sự hỗ trợ tận tâm cho khách hàng.

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, gia chủ đã có thể thêm nhiều thông tin về keo dán gạch là gì, và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm keo dán gạch thích hợp với đặc điểm công trình, đảm bảo công trình được bền đẹp với thời gian.

Bài viết liên quan

 • CONSOL BÊ TÔNG TRANG TRÍ
  Tháng Ba 28, 2022

  Consol bê tông là gì? Consol bê tông là một sản phẩm trang trí cho nhà cửa, biệt thự, thường nằm ở vị trí dưới mái nhà, hiên nhà, mái cửa sổ, cột, trụ, … Consol giúp cho công trình có nét cổ kính hơn. Có thể thấy consol hiện nay có vai trò trang...

  Xem thêm