Giới thiệu

Gạch cổ bê tông (hay gạch giả cổ, gạch cổ xi măng,) mang lại cho bạn một không gian cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại. Đây chính là lí do những năm gần đây, loại gạch này đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng.

 

Thông tin về gạch cổ bê tông

Gạch bê tông giả cổ đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước. Lấy cảm hứng sáng tạo từ những mẫu gạch cổ đất nung có tuổi thọ hàng trăm năm tuổi, gạch bê tông trang trí Vĩnh Cửu Sài Gòn có vẻ đẹp cổ điển, đầy hoài niệm nhưng cũng đầy đặc trưng để tạo ra nét đẹp lôi cuốn và ấn tượng cho không gian sống.

Gạch cổ bê tông

Chất liệu của dòng gạch này là bê tông xi măng màu. Vật liệu hoàn toàn không nung & thân thiện môi trường. Với xu hướng sống xanh trong thế giới hiện đại, gạch bê tông giả cổ chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu trong thiết kế nội ngoại thất cho không gian sống của bạn.

Ứng dụng

Gạch giả cổ bê tông trang trí của Vĩnh Cửu Sài Gòn là loại gạch được sử dụng nhiều trong ốp lát tường cho các không gian nhà ở, quán cafe, nhà hàng, tường trang trí, …

 

Dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng sản phẩm gạch trang trí này đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng nhờ vào tính thân thiện với môi trường, tính thẩm mỹ, đa dạng và linh hoạt màu sắc theo yêu cầu thiết kế.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm gạch cổ bê tông xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ và tư vấn:

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website: canhquansanvuon.net | vinhcuusaigon.vn | gachbonggio.net
Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr. Toàn.
Email: vinhcuusaigon@gmail.com.

Bài viết liên quan