<
CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

NGÓI HÀI NHỎ ĐẤT VIỆT 150

NGÓI HÀI NHỎ ĐẤT VIỆT 150
NGÓI HÀI NHỎ ĐẤT VIỆT 150

Ngói mũi hài Đất Việt 150 loại nhỏ là loại ngói gốm đất nung được sản xuất từ nguồn đất sét chất lượng cao tại tỉnh Quảng Ninh. Ngói còn có tên gọi khác là ngói hài lớn Đất Việt hay ngói hài to Đất Việt.

Mô tả

Đặc điểm kỹ thuật của ngói hài Đất Việt:

– Tên sản phẩm: Ngói mũi hài Đất Việt 150 loại nhỏ.

– Kích thước viên ngói:(mm): 150x150x11

– Số lượng viên sử dụng: 85 viên/m2.

– Khối lượng:(kg/viên): 0,45

– Thời gian xuyên nước: >= 120 phút.

– Độ hút nước: <= 7%

Đặc điểm nổi bật của ngói hài Đất Việt

– Ngói mũi hài 150 Đất Việt – Ngói Đất Việt là dòng sản phẩm ngói lợp trang trí đất sét nung cao cấp. Ngói mũi hài 150 Đất Việt đã được khách hàng tín nhiệm và tin dùng trong một thời gian dài đến nay.

– Sử dụng ngói mũi hài 150 Đất Việt sẽ tạo dáng vẻ cổ kính và trang nghiêm cho ngôi nhà bạn. Khác với ngói màu, ngói đất sét nung không bị phai màu, bạc màu theo thời gian, không bị thấm nước, không gây ẩm thấp. Ngói đất sét nung ít hấp thu nhiệt, ít giữ nhiệt hơn so với ngói bê tông (xi măng).

– Ngói mũi hài 150 Đất Việt được dùng làm vật liệu mái lợp cho các công trình như chùa chiềng, resort, nhà dân, làm vật liệu trang trí cho mái cổng, mái cửa sổ.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Hotline: 0909. 177. 415

Rất mong được phục vụ quý khách!

Hành động luôn là thể loại phim được nhiều người yêu thích bởi các pha gây cấn, hồi hộp https://phimhan.co/the-loai/hoi-hop-gay-can Phim thuộc thể loại kinh dị nhưng không mang nhiều yếu tố hù hòa, thay vào đó là những tình tiết gây ám ảnh và hồi hộp cho người xem

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “NGÓI HÀI NHỎ ĐẤT VIỆT 150”

Your email address will not be published.

contact me on zalo