SẢN PHẨM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN – HÒA MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN

Hiện nay với xu hướng sống xanh và gần gũi với thiên nhiên, ai cũng muốn sở hữu một không gian xanh để chăm chút, thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Phù hợp với điều kiện nước ta là vườn Việt, tiểu cảnh mang nét Việt, với các tiêu chí đơn giản, gần gũi nhưng không quá cầu kì: tre, trúc, me, gỗ, …

Lấy cảm hứng từ những chất liệu có trong tự nhiên, qua sự sáng tạo và bàn tay tài hoa của những nghệ nhân đã cho ra đời những sản phẩm trang trí sân vườn cực kỳ đặc sắc, bắt mắt và có hồn. Dù là bê tông thô cứng nhưng lại mang hình dáng và màu sắc rất thiên nhiên. Các sản phẩm đó là:

  • Bê tông giả gỗ (B11, B12, B13)
  • Bó vỉa gốc cây (cụm me, cụm tre xanh – vàng)
  • Thớt gỗ (A, B)
Không gian sân vườn gần gũi với thiên nhiên.

BÊ TÔNG GIẢ GỖ (B11, B12, B13)

Sản phẩm bê tông giả gỗ lát sân vườn được làm bằng bê tông + lõi sắt chất lượng cao và bọc giả vân gỗ ở bên ngoài. Nhờ đặc điểm này mà thanh giả gỗ vừa có sức chống chịu tốt, độ bền cao, vừa có vẻ ngoài thẩm mỹ.

Sản phẩm này hiện có hai màu là nâu đen và đen. Tùy vào sở thích, nhu cầu cũng như đặc điểm của công trình cần trang trí mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Các mẫu bê tông giả gỗ lát sân.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng, chúng tôi cung cấp những loại thanh giả gỗ với kích thước khác nhau, giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt hơn trong từng điều kiện thi công. Đó là giả gỗ B11, giả gỗ B12, giả gỗ B13 với các kích thước tiêu biểu từ 300x250x40mm, 600x250x40mm, 900x250x40mm.

Công trình sử dụng giả gỗ lát sân.

Sản phẩm gỗ lát sân vườn có thể sử dụng để tạo điểm nhấn cho sân vườn, lối đi công viên hoặc nơi công cộng, bãi đậu xe, … Việc vận dụng sáng tạo và khoa học những thanh giả gỗ trong trang trí sẽ khiến cho công trình của bạn trở nên bắt mắt, tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều.

BÓ VỈA GỐC CÂY (cụm me, cụm tre xanh – vàng)

Từ xưa, những bồn hoa trong công viên, nơi công cộng hay trong khuôn viên nhà, biệt thự chúng ta thường hay thấy là những tường gạch xây, dán đá thô cứng. Từ đó, chúng tôi đã có những ý tưởng cho ra đời một số sản phẩm bó vỉa gốc cây, chất liệu làm bằng bê tông cốt thép, nhưng dáng vẻ bên ngoài là những hình dáng quen thuộc cụm cây me, cụm cây tre xanh, vàng …

Các sản phẩm bó vỉa gốc cây.

Khi chúng ta lắp ráp chúng lại với nhau chúng sẽ hoà lẫn với những khóm cây bên trong mà nó bảo vệ, tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, không còn những chậu cây bê tông nặng nề thô cứng như trước.

Công trình sử dụng cụm tre xanh.
Công trình sử dụng cụm tre vàng.
Công trình sử dụng cụm me.

THỚT GỖ (A, B)

Thớt giả gỗ nghệ thuật được làm từ bê tông cốt liệu, khung sắt nên tuổi thọ cao. Đồng thời bề mặt sản phẩm được tạo vân rất nghệ thuật, thớt gỗ bê tông đã tạo nên nét sang trọng, tinh tế cho khu vườn, không còn đơn điệu, nhàm chán như các sản phẩm sân vườn khác.

Hai mẫu thớt gỗ trang trí sân vườn.
Công trình sử dụng thớt gỗ.

Tham khảo mẫu sản phẩm trang trí sân vườn >> Tại đây!

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm xin liên hệ:

——————————

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Website: canhquansanvuon.net | vinhcuusaigon.vn | gachbonggio.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 0909.177.415 – Mr.Toàn.

Email: vinhcuusaigon@gmail.com.

Bài viết liên quan