<
CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

GẠCH TRỒNG CỎ 8 LỖ NHÁM

GẠCH TRỒNG CỎ 8 LỖ NHÁM
GẠCH TRỒNG CỎ 8 LỖ NHÁM

Gạch trồng cỏ 8 lỗ nhám là một trong những mẫu mã bắt mắt nhất của Vĩnh Cửu Sài Gòn có thể tùy ý sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau nhưng điển hình là dùng vào mục đích xây nhà để tạo ra sự thông thoáng tươi mát cho căn nhà. Ngoài ra còn mang lại vẻ đẹp mỹ thuật mà ít có loại gạch nào có thể mang tới cho quý khách. Đơn vị Tính: VIÊN. Kích thướC: 26*39cm

Mô tả

Gạch trồng cỏ 8 lỗ nhám

Gạch trồng cỏ 8 lỗ nhám là một trong những mẫu mã bắt mắt nhất của Vĩnh Cửu Sài Gòn có thể tùy ý sử dụng để trồng cỏ hoặc sử dụng vào mục đích xây nhà để tạo ra sự thông thoáng tươi mát cho căn nhà. Ngoài ra gạch bông gió còn mang lại vẻ đẹp mỹ thuật mà ít có loại gạch nào có thể mang tới cho quý khách.

Trọng lượng: 10kg/viên

Ngoài ra Vĩnh Cửu Sài Gòn còn có nhiều loại gạch khác với những mẫu mã đa dạng cuốn hút, phù hợp với các loại thiết kế khác nhau riêng biệt nhưng vẫn đậm chất quý phái sang trọng.

Gạch trồng cỏ 8 lỗ ngày nay được ứng dụng đa dạng cho nhiều hạng mục công trình như lát bồn cây, lối đi có trồng cỏ, xây tường rào, lát bờ kè, làm ô thoáng trong kiến trúc nhà cửa…sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ không nung hiện đại.

Hình ảnh công trình thực tế Gạch trồng cỏ 8 lỗ nhám

Đến với Vĩnh Cửu Sài Gòn – sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm cung cấp trên toàn quốc, giá rẻ bất ngờ, nhiều ưu đãi, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công và báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Điện thoại: 0909.177.415

E-mail: vinhcuusaigon@gmail.com

Website: vinhcuusaigon.vn/ vinhcuusaigon.com.vn | canhquansanvuon.net | vinhcuusaigon.vn là website bán hàng qua mạng uy tín cam kết về chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

“Mua càng nhiều, giá càng rẻ”

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GẠCH TRỒNG CỎ 8 LỖ NHÁM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

contact me on zalo