<
CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

Sen cây bằng đồng GCS05

Sen cây bằng đồng GCS05
Sen cây bằng đồng GCS05

Danh mục:
Mô tả

– Chất liệu bằng đồng đúc nguyên khối, dầy nặng chất lượng, bề mặt thiết bị được hoàn thiện kiểu cổ, tạo cảm giác cổ kính nhưng sang trọng, thiết bị sẽ làm hài lòng gia chủ khi hoàn tất lắp đặt và sử dụng.
– Bộ sen gắn tường bằng đồng thau kiểu GCS17 được thiết kế kiểu dáng cổ điển, chức năng đơn giản, dễ sử dụng, chỉ có tay cầm, “tay xoa”, các chi tiết của thiết bi được đơn giản tối thiểu nhất, không đường nét cầu kỳ, phù hợp với không gian nôi thất mộc mạc đơn giản giá thành tiết kiệm nhưng vẫn có được nơi thiết bị này nét mộc mạc trong không gian nội thất như xưa cũ theo thời gian.

Sen cây bằng đồng GCS05

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0909.177.415

Rất mong được phục vụ quý khách!

Nếu muốn đến một nơi có đa dạng mẫu mã của chậu rửa bát Malloca, bạn cần đến những nơi chuyên bán các thiết bị nhà bếp cửa hàng Bếp Hoàng Cương sẽ có nhiều mẫu mã về thương hiệu, chức năng và giá cả cho bạn chọn.
chậu rửa bát Malloca là sản phẩm chậu rửa bát Malloca chính hãng được rất nhiều người chọn lựa. Vì giá thành rẻ nhưng lại có chất lượng khá tốt, dễ dàng vệ sinh nên chiếm được cảm tình của các bà nội trợ.

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sen cây bằng đồng GCS05”

Your email address will not be published.

contact me on zalo