<
CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

Terralite Fine

Terralite Fine
Terralite Fine

Mô tả

Terralite Fine

Terralite Fine là các lớp phủ đá cẩm thạch tự nhiên, trang trí đặc biệt thể hiện tính chống chịu thời tiết đáng kể

Tổng quan sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho bề mặt ngoại thất, nhằm thỏa mãn nhu cầu kiến trúc khắc khe nhất. Terralite được cung cấp dưới dạng một sản phầm trộn sẵn để thi công, với một loạt các lớp hoàn thiện đa màu sắc hấp dẫn.

Đặc tính

Terralite Fine được tạo ra từ các mảnh đá cẩm thạch tự nhiên, được phân tán trong chất kết dính acrylic và được cung cấp sẵn để sử dụng như hỗn hợp vữa. Sau khi cứng nó trở nên có khả năng chống chịu thời tiết cao, có thể chùi rửa và chống mài mòn. Nó cung cấp một lớp phủ bảo vệ tuyệt vời, có khả năng thoát hơi nước, với khả năng chống ăn mòn và phai màu
của hóa chất và khí quyển cao.
Terralite Fine được sử dụng bằng bay với độ dày lớp phủ tối đa là 2mm tạo ra bề mặt nhẵn mịn , tương tự như ‘ Đá hoa cương ép tự nhiên. Có sẵn 24 màu tự nhiên sáng đến trầm.

Khu vực sử dụng

Ứng dụng ngoại thất và nội thất bằng bê tông, xi măng và gỗ, trên các khu thương mại phức hợp và công nghiệp, khu nhà ở và đặc biệt hiệu quả ở những khu vực tiếp xúc với khi hậu khắc nghiệt.

Phương pháp thi công

Bề mặt mới:
Đảm bảo rằng tất cả bụi, chất bẩn và các chất lạ được vệ sinh sạch. Đồng thời đảm bảo bề mặt không có muối, dầu mỡ và các đường gờ. Bảo vệ tất cả các bề mặt lân cận không bị che phủ. Tất cả các vết nứt, vụn, khoảng trống và hư hỏng phải được sửa chữa bằng lớp phủ Handycoat Exterior.

Bề mặt cũ: Trước khi thi công Terralite lên các bề mặt cũ, hãy đảm bảo bề mặt nền cứng chắc. Đầu tiên rửa bề mặt bằng dung dịch soda / nước, rửa sạch và để khô trước khi sửa chữa. Sơn phủ bề mặt bằng một lớp Penetrating Primer trước khi thi công Terralite.

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Điện thoại: 0909.177.415

E-mail: vinhcuusaigon@gmail.com

Website: vinhcuusaigon.vncanhquansanvuon.net

vinhcuusaigon.vn là website bán hàng qua mạng uy tín cam kết về chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua càng nhiều,

giá càng rẻ

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Terralite Fine”

Your email address will not be published.

contact me on zalo