<
CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

Terralite Stone

Terralite Stone
Terralite Stone

Mô tả

Terralite Stone

Terralite Stone là lớp phủ hoàn thiện gốc acrylic dùng cho ngoại thất tạo hiệu ứng đá với các đặc tính chống chịu thời tiết tuyệt vời.

Tổng quan sản phẩm

Terralite Stone là lớp phủ hoàn thiện gốc acrylic dùng cho ngoại thất tạo hiệu ứng đá với các đặc tính chống chịu thời tiết tuyệt vời. Terralite được thiết kế để thi công bằng cách phun và tạo ra vẻ ngoài như các hạt đá hoa cương. Terralite Stone có sẵn trong một loạt các màu sắc hấp dẫn.

Đặc tính

Terralite Stone được cung cấp ở dạng vữa sệt, được sản xuất từ những mảnh đá tự nhiên được nghiền nhỏ và được phân tán trong một loại nhựa tổng hợp. Sự kết hợp này cung cấp một lớp phủ chống thấm hơi nước bảo vệ tuyệt vời. Nó có khả năng chống ăn mòn khí quyển cũng như chống phai màu cao.

Khu vực sử dụng

Mặt tiền ngoại thất và nội thất bằng bê tông, vữa xi măng, hệ thống hoàn thiện EIFS và gỗ; trên các tòa nhà như khu phức hợp thương mại, bệnh viện, cụm công nghiệp, dự án văn phòng thương mại và phát triển nhà ở.

Phương pháp thi công

Chuẩn bị bề mặt:
Đảm bảo rằng tất cả bụi, chất bẩn và các chất lạ được loại bỏ và làm sạch. Đồng thời đảm bảo rằng bề mặt rắn chắc, không có muối, dầu, mỡ và đường gờ. Tất cả các vết nứt, mảnh vỡ, khoảng trống và hư hỏng cần được sửa chữa bằng chất trám trét trước khi thi công Terralite Stone. Nên sử dụng Terraco Handycoat Exterior.

Lớp lót:
Trên bề mặt đã làm sạch, phủ một lớp Penetrating Primer.

Thi công & Vệ sinh dụng cụ:
Terralite Stone được cung cấp sẵn để sử dụng ở dạng vữa sệt và được thi công bằng súng phun. Sử dụng áp suất tương đối cao, một lớp sơn đều được phủ lên toàn bộ bề mặt với định mức khoảng. 2,0kg/m2. Sau đó, áp suất được giảm xuống và một lớp sơn tiếp theo được thi công với định mức 1,0kg/m2. Lớp phủ được để khô trong 24 đến 48 giờ, sau đó sơn một lớp Terracoat Topcoat trong suốt.
Làm sạch dụng cụ bằng nước sau khi thi công.

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Điện thoại: 0909.177.415

E-mail: vinhcuusaigon@gmail.com

Website: vinhcuusaigon.vncanhquansanvuon.net

vinhcuusaigon.vn là website bán hàng qua mạng uy tín cam kết về chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua càng nhiều,

giá càng rẻ

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Terralite Stone”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

contact me on zalo